13 สิงหาคม 2553
วิธีการทำน้ำโหระพา
สูตรน้ำโหระพา ชมรมบ้านสุขภาพ
ดร.รสสุคนธ์
อุปกรณ์
1. น้ำสะอาด 1.5 ลิตร
2. โหระพา 4 - 5 ต้น
3. หม้อต้ม
วิธีทำ
นำน้ำสะอาดใส่ในหม้อ ต้มจนเดือด ปิดไฟ ใส่โหระพาที่ล้างสะอาด และแช่ในน้ำผสมเอนไซม์แช่ผักไว้แล้ว 15 นาที ใส่ลงไปในหม้อน้ำเดือด ปิดฝา ยกลง ทิ้งไว้สัก 10 - 15 นาที นำไปเสริฟ พร้อมดื่ม
วิธีใช้
1. ดื่มก่อนอาหารทุกมื้อ 250 มิลลิลิตร ก่อนอาหาร 30 นาที ช่วยลดอาการท้องอืด ท้องเฟ้อ กระตุ้นภูมิคุ้มกันร่างกาย ทำให้สดชื่น (ตามบทบัญญัติ 10 ประการของชมรม)
2. ดื่มแทนน้ำได้ทั้งวัน ช่วยชะล้างของเสียออกจากเลือด บำรุงร่างกาย ทำ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น